Câu Đố Vui Hại Não

Những câu đố vui hài hước đang giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau phần đa giờ học tập tập, làm việc căng trực tiếp đó. Hãy cùng anh em thử giải đố các câu đố gian lận não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 loại thuyền buổi tối đa là chỉ chở được hai người, ví như thêm bạn thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi vì sao người ta phát hiện ra trên loại thuyền kia có ba thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ white ngồi trên dòng thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên cái thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 bạn đi. Đó là bố của thằng Mỹ đen và ba của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Câu đố vui hại não

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không quăng quật bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại vứt tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi bao gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc muốn gì mà không bao giờ được?

Đáp án: vày gấu trúc chỉ tất cả 2 màu trắng đen cho nên nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà thiết yếu được do chụp cỡ nào thì cũng chỉ có trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông tốt nhất là buôn bản nào?

Đáp án: làng hội.

Câu 16: Tay cầm cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống bên dưới nước, còn bầy ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà đo đắn bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng mà bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng bên cạnh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi con trai công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp sinh sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng ở chân cầu. Ở thân cầu gồm một nhỏ gấu siêu hung dữ quán triệt ai qua ước hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi từ bỏ chân cầu cho tới giữa cầu và bé gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi tín đồ đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa ước và quay khía cạnh ngược lại. Bé gấu ngủ dậy tưởng người đó từ vị trí kia qua nên rượt trở lại. Nắm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, vào một ngày đông giá rét, bạn phi vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong họ cần trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề nghị trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà bà xã thích thế nhất?

Đáp án: Tiền.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: đồ vật gi mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: gồm 1 đàn chim đậu trên cành, fan thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: con chó đen người ta điện thoại tư vấn là con chó mực. Bé chó vàng, người ta điện thoại tư vấn là bé chó phèn. Nhỏ chó sanh tín đồ ta call là nhỏ chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, tín đồ ta hotline là nhỏ chó gì?

Đáp án: con chó đỏ bạn ta gọi là con chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: tất cả 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, lỗi tai là hai bốn (24).

20. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và gà mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng mặt trời mọc, nó xoay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại tiếp đến lại quay yêu cầu hay vòng hỏi loại đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: căn bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham thực hiện quả đá phát đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Hình Ảnh Bình Minh Đẹp Nhất Việt Nam, 10000+ Bình Minh & Ảnh Hoàng Hôn Miễn Phí

26. Câu hỏi: cái gì tay trái nắm được còn tay buộc phải cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé nhỏ đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ nhắn là con của tín đồ lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải phụ thân của bạn bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: con cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì bé cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: hội chứng minh: con gái = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

30. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề nghị đường có một căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, bên cạnh sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, vui miệng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của chúng ta đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Trường hợp bạn không biết làm núm nào để những câu chuyện của cả nhị vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay đông đảo câu iq về tình yêu siêu bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần vật dụng bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương mà người yêu chết gọi là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc nhiều người được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu cùng kết hôn với những người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang lại lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai người con gái cùng dùng tầm thường một con trai trai gọi là gì?

Đáp án: phổ biến Tình

Câu đố 8: Được đồng ý yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc bẽo Tình

Câu đố 10: Yêu từ bỏ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vk bạn cùng bị tấn công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc lâu lâu

Rút ra chiếc “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 13: Tình yêu vượt đẹp gọi là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 14: mẫu gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà lại miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó người mẹ trông cậy đến mầy cửa võ tía tầng song bước dancing Tòn teng ông chồng vợ cả với hai => Đáp án: cái võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng stress => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo kém không phụ giàu sang không màng => Đáp án: bé chó

Câu 25: Đi đâu mà đổ các giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu dung dịch không ăn uống => Đáp án: bé lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: chiếc cày

Câu 27: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi ở đứng ở ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: dòng bừa

Câu 30: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì len lét đứng bên xó hè. => Đáp án: chiếc nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì bổ => Đáp án: xe cộ đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: cái áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng trét son đánh phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông xã Không gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cát đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách không đồng ý Đông Ngô thất nuốm Đông Ngô bay Gia mèo ở lại đánh trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng công ty thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm phủ đội mũ nhưng lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng khổng lồ tay chiếc nia => Đáp án: dòng dù

Câu 38: Ở trong nhà bằng cái chõ ra ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: chiếc Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, người mẹ kêu mang mẹ, có chồng phải theo => Đáp án: nhỏ cá bạc tình má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi tráng tôi cũng bi đát cùng cùng với ai. => Đáp án: loại gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài. => Đáp án: nấu bếp ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm => Đáp án: bé tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh mới mớm trầu đến em => Đáp án: loại ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt như tiền phụ nữ như tiên trằn mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng có lỗ tròn tròn Có người quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, cúng vái rồi, lột cô đơn áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao tía quân thiên hà đào hoài ko lên => Đáp án: mặt trăng 

Câu 51: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc cơ mà đào không lên. => Đáp án: Bóng phương diện trăng, mặt trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy đem không lên => Đáp án: khía cạnh Trăng 

Câu 53: bởi cái đầu trâu, tư cái râu, hai tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt bố trái núi ko no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bằng cái ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bởi cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, đem ra có tác dụng thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa đi xa về sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm. => Đáp án: dòng chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô vết mờ do bụi => Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 60: bằng con kê rằn, nằm lăn trong vết mờ do bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước. => Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một cách mà cách không qua => Đáp án: cái bóng 

Câu 64: bởi trái cau mà lại đau nhì bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang dòng nón cả bọn được dựa vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau. => Đáp án: cái rế 

Câu 67: bốn anh cùng thông thường một nhà cùng sinh một gần cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ tai ác như tinh trong công ty Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng các bạn đều ganh => Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc lao vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao muốn chơi bé nào, thay tóc kéo ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo bò không tới => Đáp án: bé bò 

Câu 72: tứ chân sút đất, cổ chứa thượng thiên, Da buôn bán lấy tiền, còn xương giữ lại. => Đáp án: size cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn con cùng tại 1 nhà Được bà bầu chia của tách ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: bốn o vào tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như nên câu tre => Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 75: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: cha đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhị ở trần. => Đáp án: người cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: ba cây sinh một trái Ra rả toàn đầy đủ hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: tía con, bốn lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sống lưng ở nai lưng => Đáp án: bạn thợ cày và bé trâu 

Câu 79: tía mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con có mồng, nhị chục con không. => Đáp án: cha mươi ngày trong tháng

Câu 80: ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, ko đường mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: tía ông ngồi ghế Một ông cậy nỗ lực Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: bố thằng nó ở cha thôn Đến lúc nó chết nó chú ý nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: cha tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi giáp cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đường miệng ra đàng sống lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà đắn đo thúi => Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 88: tị nạnh bà so bì bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú léo teo lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng ko dạ đói long dong Thương fan quân tử nhì hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng sống dưới dòng đầu làm việc trên => Đáp án: cái nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng binh lửa Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong buổi tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị em có một bà nạp năng lượng cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con cha ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường trăng hoa còn đùa cỏng còng => Đáp án: chiếc lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 96: của bản thân mình mình chẳng tốt dùng fan ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè rước tôi quán triệt tội lắm anh ơi đến rồi ướt đẫm thân tôi cố gắng nầy => Đáp án: khối đá mài 

Câu 98: dòng chặt ko đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: mẫu chi bởi cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no mẫu diều => Đáp án: cái rựa 

Top hầu hết câu vui hay tốt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là một trong những chương trình HOT duy nhất hiện nay. Kế bên những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được khán giả yêu ham mê với hầu như câu đố vui câu trả lời vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không có mắt, gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có toàn bộ bao nhiêu chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đã được gia công vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh lẽo nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì không mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất gắng giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có cơ thể mà có nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì có mặt đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay đề nghị cầm được mà tay trái cầm cố không được?

=> Đáp án: loại cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được đại dương nhiều tuyệt nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bạn dạng đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 bé hơn 0 với 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ team nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu không đội nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn là sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đơn giản. Demo xem các bạn đoán đúng mực được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Về tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết bạn ta nắm này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sống cũng bằng không

Rồi dòng kiếp có tác dụng chồng, có tác dụng cha

Cho dù là sống cho tới già

Cho dù béo bệu cũng là công toi

Bây tiếng pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên bố góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra ba góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng yêu cầu em bắt buộc ở trần

Dài dài một gậy cắm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: ức chế tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là chiếc gì?

Bốn cô vào tỉnh new ra

Da white ngễu nghện trải qua mắt rồng

Vua quan lại tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng như phải câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là chiếc gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng ai oán chàng lại đút hoài không tha

Hết bi hùng chàng lại rút ra

Có ngày cánh mày râu đút tới ba bốn lần

Thiếp thì danh tiếng cù lần

Chàng cần thì đút, hết phải thì thôi

Hằng ngày hàng tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: mẫu đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là loại gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành vi ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là dòng gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác vào làng

Gặp em thì lại nhanh lẹ nâng niu

Vắng em đau đớn trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng không ít người dân mê

Đáp án: cái điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở ở vị trí chính giữa có loại lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là dòng gì?

Thân em cha mảnh

Mặc loại áo hy vọng manh

Phục vụ các anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 16: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 17: từ gì nhưng mà 100% người việt nam đều phân phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ con gái = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: bé cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Bé nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một nam giới trai ý muốn làm quen với một cô gái, tức thì hỏi cô bé tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem trong gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: chiếc rổ nào bắt buộc thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ vào môn trơn rổ.

Câu 22: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 23: Đố bạn có bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn bé của chũm Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Câu 24: chỗ nào có đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà tại nhưng không tồn tại người; có siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: bản đồ.

Câu 25: A hotline B bằng bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C call D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bởi gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: dòng gì black khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó cùng xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Trên đây là những câu đố vui hài hước, lời giải thú vị nhằm giúp các bạn có những giây phút thư giãn tương tự như thử tài gian lận não của chính mình nhé!