Những Câu Hỏi Tiếng Anh Vui Cực Hay Bằng Tiếng Anh

“Why are dogs afraid to sunbathe? – They don’t want lớn be hot-dogs!”. Bạn tất cả đọc lối chơi chữ của câu đố giờ Anh này không? “Tại sao rất nhiều crúc chó lại sợ rửa mặt nắng? – Là do chúng không muốn thành hot-dog (thương hiệu một các loại bánh kẹp thịt)!”. Ngôn ngữ làm sao cũng có kho từ bỏ vựng linh hoạt cùng đa dạng chủng loại nên việc cần sử dụng văn bản để khiến cho những câu đố độc đáo không thể cạnh tranh. Cùng Step Up tò mò 70 câu đố giờ Anh dễ dàng nhưng mà độc đáo nhất sau đây nhé! 


1. Câu đố tiếng Anh là gì?

Trong tiếng Anh, câu đố được gọi là Riddle hoặc Riddles số những. Từ này còn với nghĩa là vấn đề bí mật, điều nặng nề hiểu. Bên cạnh đó, câu hỏi giải đố vào tiếng Anh là To solve sầu a riddle.

Bạn đang xem: Những Câu Hỏi Tiếng Anh Vui Cực Hay Bằng Tiếng Anh

 

Quý Khách rất có thể sử dụng rất nhiều câu đố giờ đồng hồ Anh với bạn bè, hoặc trong các cuộc thi IQ giờ Anh, bảo đảm đều người đã cần nhảy cười cợt vị độ tuyệt vời hầu như câu đố nhưng mà bạn đem đến. 

*
*
*

Câu đố giờ đồng hồ Anh đến trẻ nhỏ về động vật

35) I’ ve four legs. I live sầu in Africa. I’m big và gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve sầu fur. I stvà up và growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve sầu long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swyên & dive sầu. I’ve sầu two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duông xã.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

Xem thêm: 59 Hình Đức Mẹ Ý Tưởng Trong 2021, Những Hình Ảnh Đức Mẹ Maria Đẹp Nhất

42) If I sit down I’m high; if I st& up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve sầu four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage và waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve sầu a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly lượt thích a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a mèo.

48) I live sầu in Africa. I’m yellow and brown. I eat leaves. I’ve a long nechồng.

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swlặng in a lake. While asleep & awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố giờ đồng hồ Anh mang đến trẻ nhỏ về cuộc sống đời thường xung quanh

50) What is easy khổng lồ get inkhổng lồ, but hard khổng lồ get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, và will be twelve sầu on her next birthday. How is this possible?